Cụ thể, nếu như nốt ruồi xuất hiện ở 4 vị trí dưới đây thì quả thật không có gì vui, khi mà trông kém duyên, mất thẩm mỹ lại còn không may mắn, gây cản trở tài lộc, hèn chi làm ăn mãi không phất là vậy đấy các mẹ ạ. 

Nốt ruồi ở cánh mũi

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Nốt ruồi có màu đen – cái màu u ám, xấu xí vậy mà xuất hiện trên khuôn mặt, đã vậy còn là ngay cánh mũi nữa thì thật chán chường. Bởi trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho cung Tài Bạch, hiểu nôm na là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Nên khi nốt ruồi ở ngay vị trí đó sẽ cản trở Thần Tài “phù hộ” khiến công việc cứ gặp khó khăn, buôn bán không có lời. Chưa hết, người có nốt ruồi ở vị trí này còn có tính chi tiêu phóng khoáng, không biết tiết chế nên nếu như không thay đổi tính tình sẽ muôn đời trong cảnh “làm bao nhiêu ăn hết bấy nhiêu”.

Nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường

Nói huyệt Ấn Đường thì chắc nhiều người mơ hồ, chứ diễn tả chi tiết là đường nối giữa hai lông mày sẽ dễ hiểu hơn. Và nếu như có nốt ruồi ở nơi ấy thì cũng thật đáng buồn, vì không chỉ tài lộc bị cản trở mà sức khỏe cũng không được tốt. Cho nên, người có nốt ruồi ở huyệt Ấn Đường cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn và làm việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh bị đồng nghiệp chơi xấu, không có cơ hội phát triển sự nghiệp, khó làm giàu.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Nốt ruồi ở sau thùy tai

Thật ra nốt ruồi mọc ở tai rất tốt, trừ vị trí thùy tai. Bởi nốt ruồi ở vị trí này thường khiến cho con người rơi vào cảm giác căng thẳng khi gặp quá nhiều chuyện cùng lúc. Từ đó, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nên cứ đi bác sĩ hoài cũng làm tiêu tốn không ít. Cộng thêm việc lập trường không vững hay bị người khác lôi kéo, dụ dỗ, kết quả tiền cho mượn rồi “một đi không trở lại”, chẳng thấy gì dư dả gì. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Tuy người có nốt ruồi ở vùng xương quai xanh là kiểu người cần mẫn, chăm chỉ nhưng hay phải gánh nhiều trách nhiệm vượt quá năng lực của bản thân. Đây là kiểu người quan tâm đến cảm xúc của cá nhân mình nhiều hơn người khác nên chuyện tình cảm thường không suôn sẻ. Không những thế, người này có lòng tự trọng cao nên không chịu được nhiều áp lực. Bởi vậy, thành tích công việc của họ thường không đạt kết quả cao, tài lộc vì thế mà cũng không vượng đấy ạ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tổng hợp : Webtretho 

https://www.webtretho.com/p/4-vi-tri-not-ruoi-trong-kem-duyen-can-tro-tai-loc-lam-con-nguoi-met-moi-buon-chan

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ