Thật sự chúc mừng cho những ai sở hữu 5 nét mặt dưới đây, vì đến tuổi trung niên không giàu thì cũng sang, sống an nhàn hưởng phước đấy ạ.

Trán cao, rộng, bằng phẳng

Phụ nữ có trán cao rộng trông khuôn mặt sáng sủa, thể hiện sự thông minh, lanh lợi. Bên cạnh đó sự bằng phẳng của trán như phần nào nói lên đường đời, không gặp quá nhiều khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống. Vậy nên, họ nhanh thăng quan tiến chức, kiếm được nhiều tiền, đến chồng còn phải nể.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Mũi cao, thẳng

Tướng mũi cao và thẳng là điều ai cũng muốn có vì rất đẹp. Đặc biệt phụ nữ có được mũi cao, thẳng thì không phải lo đường tình duyên do có nhiều người say đắm. Chỉ cần trong số đó chọn lựa kỹ lưỡng để lấy được người chồng xứng đáng, yêu thương cả đời. Riêng về công việc thì không thích hợp làm công ăn lương, thay vào đó hợp với kinh doanh, như vậy sẽ nhanh giàu hơn.

Xương gò má đầy đặn

Sự đầy đặn của xương gò má cho thấy người phụ nữ có vận tài lộc và phúc vận ngày càng tăng cao nếu da dẻ mịn màng, căng bóng. Người phụ nữ này giỏi giao tiếp nên làm trong các lĩnh vực kinh tế, bất động sản thì trên cả tuyệt vời, kiếm được nhiều khách hàng lớn, nhận lương thưởng hậu hĩnh. 

Cằm tròn trịa

Còn người phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tròn trịa cũng có cuộc sống tốt đẹp không kém. Với tính cách ôn hòa, vui vẻ, họ dễ tạo thiện cảm, nhiều người quý mến nên cần gì là được giúp đỡ ngay. Nhờ vậy mà công việc làm ăn càng phát triển, có nhiều tiền bạc và vị thế cao trong xã hội.

Huyệt thái dương đầy đặn

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Theo nhân tướng học, huyệt thái dương ở phía trước tai, hai bên trán, từ khóe mắt kéo dài lên trên. Cho nên, nếu như người phụ nữ có huyệt này đầy đặn là thể hiện trí tuệ hơn người, dựa vào năng lực của bản thân gầy dựng của cải, đến trung niên thì nói đến tên thôi là ai cũng biết và ngưỡng mộ đấy ạ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tổng hợp : Webtretho 

https://www.webtretho.com/p/5-net-mat-co-o-phu-nu-phuc-van-hon-nguoi-khong-giau-thi-sang-trung-nien-song-an-nhan

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ