Tôi lại vừa chuyển nhà trọ mọi người ạ, quyết không để đằng nội gặp con trai luôn. Cũng tại vì họ đối xử quá tệ bạc với mình vì vậy nên đừng có mong tôi nhượng bộ.

Trước kia tôi đã trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Chồng tôi là một người ham chơi lười làm, ăn bám bố mẹ là chính. Ông bà có một cửa hàng buôn bán sắt thép, vậy nhưng anh chẳng bao giờ phụ giúp chỉ lo đàn đúm bạn bè thôi.

Bố mẹ chồng chán quá nên ghét lây sang con dâu. Ông bà không chia cho chúng tôi mét đất nào. Nhà chồng khi đó khá giả nhưng tài sản đều đứng tên ông bà. Mẹ chồng còn bảo:

“Khi nào thằng Tân tu chí làm ăn thì mẹ mới cho đứng tên nhà, không giờ nó bán ăn tiêu hết”.

Ông bà không thích con dâu nhưng được cái rất thương cháu nội. Từ lúc sinh cu Nam, không khí trong nhà vui vẻ, ấm cúng hẳn. Bố mẹ chồng quấn quýt cháu, đi đâu thì thôi nhưng về cái là hỏi cháu tíu ta tíu tít. Cứ cuối tuần ông bà lại chở nó đi chơi, mua sắm đủ thứ. Đồ của con trai tôi cũng đều bố mẹ chồng sắm toàn hàng hiệu. Được chiều nên thằng bé cũng quấn ông bà nội, lắm lúc còn quên cả mẹ.

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com

Chồng tôi thì khỏi nói rồi, sống với nhau 5 năm nhưng cứ như người dưng vậy. Chẳng biết anh về nịnh mẹ thế nào mà bà đầu tư cho vài tỷ để mở công ty, làm ăn lại được nên ông bà thay đổi thái độ. Con trai người ta mà, mẹ chồng quay sang yêu chiều con trai, khoe khắp nơi anh có công ty riêng, tu chí làm ăn chứ không lông bông như trước nữa.

Xem thêm  Đón vận may kép, 3 con giáp từ nay đến Tết Giáp Thìn 2024 đời lên hương, làm 1 hưởng 10

Được thời gian thì chồng tôi công khai có bồ rồi về nhà đòi ly hôn. Tôi cũng chán cuộc hôn nhân này rồi nên đồng ý ra toà trong văn minh. Bố mẹ chồng thương cháu cứ muốn giữ thằng bé lại ra giá với tôi:

“Nếu chị để cháu ở đây thì tôi sẽ cho 1 tỷ mà làm ăn”.

Vậy nhưng tôi không chấp nhận, con mình đứt ruột đẻ ra chứ không phải món hàng hoá mà mang ra trao đổi. Ra toà, tôi nhận được số tiền ít ỏi từ chồng, còn tài sản như nhà cửa thì đều đứng tên bố mẹ anh nên không được chia. Toà xử tôi được nuôi con, còn chồng mỗi tháng phải chu cấp 5 triệu cho thằng bé.

Hôm hai mẹ con ra khỏi nhà, ông bà nội khóc sụt sùi dặn cháu:

“Nhớ về chơi với ông bà đấy”.

Mấy tháng đầu ông bà đến đón cháu đi chơi tôi còn đồng ý, nhưng cả năm nay chồng cũ không hề chuyển tiền chu cấp nuôi con. Nghe người quen kể anh cưới vợ mới rồi, kinh doanh lại bết bát làm gì có tiền mà gửi. Chẳng biết anh ta về hót thế nào bố mẹ bán cả nhà đi cho con trai trả nợ. Giờ hai ông bà già rồi, việc thì không làm được nữa, chẳng có thu nhập chỉ trông chờ vào ít tiền tiết kiệm.

Bố mẹ chồng cũng không thay con trai chu cấp cho cháu đồng nào. Tức quá tôi cấm luôn ông bà gặp thằng bé. Thế nhưng hai người dai lắm, gọi điện làm phiền suốt, đến cả chỗ chúng tôi trọ tìm cháu nữa.

Xem thêm  Đón vận may kép, 3 con giáp từ nay đến Tết Giáp Thìn 2024 đời lên hương, làm 1 hưởng 10

Tôi vừa mới chuyển chỗ làm nên thuê luôn nhà mới cho gần. Giờ bố mẹ chồng gọi tôi không thèm nghe máy. Tôi cũng không cần mấy đồng tiền trợ cấp còm cõi của chồng nữa. Từ nay tôi cho con cắt đứt mối quan hệ với đằng nội luôn. 

Ảnh minh họa: Nguồn Pantip.com

Tổng hợp:webtretho

https://www.webtretho.com/f/tam-su-cua-vo/ly-hon-nhung-chong-khong-chu-cap-nuoi-con-toi-cam-luon-dang-noi-gap-thang-be?fbclid=IwAR0-JMcbFBo13K9rrrPF-Kp9LjKOEkx3I3KDYqZA67-NWb9-KLEREuJVeDQ