Nhà nằm ở địa thế đẹp

Một ngôi nhà được coi là có phong thủy tốt, giúp gia chủ vượng đường con cái, tình duyên và tài lộc vượng phát là nơi có thế đất vuông vắn, bằng phẳng. Tầm nhìn từ khu đất ra xung quanh đều đẹp, gần công viên hoặc hồ lớn.

Thế đất đẹp còn được cho là có khả năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe của gia chủ, hạn chế việc ốm đau. Nhờ đó, cuộc sống của gia đình sẽ thuận lợi, hanh thông, tăng cơ hội phát tài.

Cửa chính, tường nhà vững vàng

Một trong những vị trí quan trọng của căn nhà là cửa chính. Cửa chính vững vàng sẽ mang lại cảm giác vững chãi về tinh thần cho gia chủ.

Căn nhà có cửa chính vững chãi, dù được xây dựng lâu nhưng vẫn kiên cố, không bị phai màu là dấu hiệu tốt trong phong thủy. Sống trong căn nhà như vậy, gia chủ sẽ được hưởng cuộc sống vui vẻ, tài lộc thăng tiến.

 

Một ngôi nhà xây dựng đã lâu nhưng tường vẫn chắc chắn, kiên cố theo thời gian thì đây là dấu hiệu tốt trong phong thủy. Sống trong căn nhà như vậy nghĩa là gia chủ đang có chỗ dựa vững chắc, sự nghiệp phát triển bền vững. Nếu biết phấn đấu và luôn cố gắng thì tương lai ngày một tốt đẹp.

Nhà có chim, ong về làm tổ

Người xưa dạy rằng “đất lành chim đậu”. Do đó, nếu có chim, ong về làm tổ thì đó là nơi có phong thủy tốt. Đây là những con vật khá nhạy cảm. Chúng chỉ chọn những nơi cảm thấy an toàn để dừng chân.

Ngoài ra, người xưa còn cho rằng chim, ong là món quà trời ban, thuộc về dương khí. Dương khí xuất hiện trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Nhà thường có trẻ thích đến chơi

Nếu trẻ nhỏ thích đến chơi nhà thì đó là điềm lành, dấu hiệu của phúc khí. Người xưa cho rằng trẻ là đối tượng nhạy cảm với năng lượng trong nhà. Ở những nơi có phong thủy xấu, trẻ sẽ không muốn bước vào; khi vào sẽ không ngừng gào khóc.

 

Ngoài ra, tiếng cười đùa của trẻ cũng là một liệu pháp phong thủy tuyệt vời, giúp cải thiện nguồn năng lượng trong nhà. Vì vậy, thường xuyên để những đứa trẻ đến nhà chơi cũng là một cách thu hút phúc khí.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: XE VÀ THỂ THAO 
 
https://xevathethao.vn/uncategorized/ngheo-may-cung-dung-bao-gio-ban-4-kieu-nha-nay-cang-o-cang-nhieu-loc-giau-co-3-doi.html