Trong khi, khung giờ sinh nói lên rất nhiều điều liên quan đến vận mệnh, cho biết được tương lai. Cho nên, những ai chưa biết mình sinh khung giờ nào thì hỏi cha mẹ ngay, còn biết rồi thì tra liền tay thông tin dưới đây nhé. 

Khung 2 giờ – 5 giờ sáng

Giờ này mọi người thường đang say giấc và bà bầu tuy khó ngủ nhưng cũng nằm lim dim. Thế nên, chuyển dạ vào giờ này mọi người thường nói đùa em bé ngang ngược, không ngoan vì không ai kịp chuẩn bị. Nhưng thực tế, người được sinh vào khung 2 giờ – 5 giờ sáng sẽ rất thông minh, lanh lợi, biết suy nghĩ thấu đáo. 

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Họ là những người biết nắm bắt cơ hội và luôn tận dụng mọi thế mạnh của bản thân, làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Hơn nữa là một người giàu tình cảm, biết quan tâm, lắng nghe nên ai cũng quý mến. 

Đặc biệt, càng lớn tuổi họ lại càng gặp được nhiều may mắn hơn. Phụ nữ sinh vào khung giờ này không chỉ đem lại vận may cho chính bản thân mình, mà còn giúp gia đạo thịnh vượng, chồng ngày càng thành công, con ngày càng ngoan ngoãn và thành đạt. 

Khung 9 giờ sáng – 11 giờ trưa

Người sinh trong khung 9 giờ sáng – 11 giờ trưa cũng không phải tầm thường. Họ là những người có đầu óc linh hoạt, có khả năng làm được nhiều việc cùng một lúc. Chưa hết, họ còn được trời phú cho cái miệng có duyên, biết ăn nói nên người nghe ai cũng mát lòng mát dạ, đối tác cũng như đồng nghiệp yêu quý, hỗ trợ công việc nhiệt tình. Từ đó, họ nhanh thăng quan tiến chức hơn, không những có địa vị mà tiền bạc cũng dư dả.

Người phụ nữ bản lĩnh, giỏi giang như vậy tất nhiên được chồng rất thương, hạnh phúc đến mức ai nhìn vào cũng mơ ước.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Khung 13 giờ trưa – 17 giờ chiều

Người sinh vào 13 giờ trưa và 17 giờ chiều là những người có nhiều tài, có thể làm được mọi thứ trên đời với kết quả cao nhất. Nhưng không vì vậy mà họ ngủ quên trên chiến thắng, mà luôn trau dồi, học hỏi thêm để ứng phó với mọi hoàn cảnh, đi đến thành công vang dội.

Ngoài ra, nội tâm bên trong cũng những người sinh khung giờ này cũng thuộc dạng lạc quan, yêu đời, có cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Thậm chí, khi trưởng thành, bản thân không chỉ may mắn mà còn mang đến may mắn cho người khác, đáng ngưỡng mộ hơn là trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao người.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tổng hợp : Webtretho 

https://www.webtretho.com/p/phu-nu-sinh-vao-3-khung-gio-dinh-san-hon-nhan-vien-man-huong-vinh-hoa-phu-quy-ca-doi

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ