Tuổi Dậu

Phần lớn người tuổi Dậu đều có tính tình khá phóng khoáng. Họ ưa thích sự tự do vì vậy thích hợp làm những công việc đòi hỏi tính sáng tạo như kinh doanh, nghệ thuật. Con giáp tuổi Dậu có vận quý nhân vượng nên khi gặp khó khăn bản mệnh thường có người tốt giúp đỡ.

Tử vi cho thấy kể từ sau rằm tháng 7, người tuổi Dậu sẽ bước sang trang mới cuộc đời, thuận lợi đủ đầy. Điều mà người tuổi Dậu cần làm lúc này là nắm bắt cơ hội làm giàu ngay trước mắt bởi đây chính là phúc phần trời cho.

Từ rằm tháng 7 trở đi, chỉ cần Dậu chí làm ăn, cẩn trọng trong chuyện tiền bạc thì bản mệnh sẽ có tiền ập xuống đầu, trở thành đại gia nức tiếng.

Vì vậy, người tuổi Dậu hãy mạnh dạn làm ăn. Đây chính là thời cơ nghìn năm có một để bạn đổi đời, trở thành người có tên tuổi ai cũng phải nể trọng.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường có tính cách độc lập từ nhỏ. Họ là người hoạt bát, vui vẻ, thích làm việc thiện và giúp đỡ mọi người. Nhờ vậy mà Thân có nhiều phúc khí, đi đến đâu cũng thu hút được sự chú ý của người khác. Từ lúc còn trẻ cho tới khi về già hiếm khi nào họ rơi vào cảnh túng quẫn.

Bước sang tháng 8, vận trình của người tuổi Thân tăng tiến đáng kể. Những người làm việc chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu sẽ được đền đáp xứng đángCuộc sống của Thân thời gian tới hứa hẹn rực rỡ như ánh mặt trời. Con giáp này đón nhận nhiều niềm vui hơn. Người còn độc thân có thể gặp được một nửa của mình. Người đã có gia đình cũng đón tin vui, tài lộc ngày một gia tăng.

Thời gian này Thân cũng nên tranh thủ tham gia các khóa học hay tự nghiên cứu để có nhiều kiến thức hơn về tài chính giúp bản mệnh kiếm tiền hiệu quả hơn, quản lý tiền tốt hơn.

Tuổi Mùi

Phần lớn người tuổi Mùi có trí tuệ cảm xúc cao. Từ khi còn nhỏ, họ đã thể hiện mình là người điềm đạm, hiền lành, không thích gây gổ, tranh đoạt. Từ khi sinh ra họ đã gặp nhiều may mắn, vận khí tốt, cuộc đời suôn sẻ.

Bước sang tháng 8 dương lịch này, người tuổi Mùi phát huy được hết những khả năng cũng như lợi thế của mình. Trong mọi mặt của cuộc sống cũng như trong công việc, Mùi hứa hẹn đều sẽ đạt được bước nhảy vọt.

Bao nhiêu khó khăn đều được tháo gỡ, vài ngày tới người tuổi Mùi có thể đảo ngược tình thế, làm gì cũng thuận lợi. Bản mệnh có thể đạt được thành quả gấp đôi dù chưa bỏ hết 100% công sức.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tổng hợp:phunutoday

https://phunutoday.vn/chi-can-qua-ram-thang-7-am-lich-3-con-giap-duoc-troi-thuong-phat-do-cuoc-doi-len-huong-tien-ve-chat-ket-d330314.html

Nguồn:Sài Gòn Thể Thao

https://xevathethao.vn/uncategorized/chi-can-qua-ram-thang-7-am-lich-3-con-giap-duoc-troi-thuong-phat-do-cuoc-doi-len-huong-tien-ve-chat-ket.html

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ